LIÊN KẾT WEBSITE

Mở liên kết

Lượt truy cập:   704,007

Đang online:      31

Đoàn công tác của Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh Đắk Lắk thăm, tặng quà buôn kết nghĩa nhân dịp Tết Tân Sửu 2021

     Ngày 02/02/2021, Nhân dịp Tết cổ truyền Tân Sửu 2021 đang đến gần, Đoàn công tác của Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật do đồng chí Lê Văn Thành – Chi cục Trưởng đã đến thăm và tặng quà tại buôn Ea Chỗ, xã Yang Mao, huyện Krông Bông. Cùng tham gia đoàn công tác có đại diện Công đoàn cơ sở, Các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã đồng hành tham gia.

Đoàn công tác thăm và tặng quà cho buôn Ea Chỗ

     Buôn Ea Chỗ, xã Yang Mao, huyện Krông Bông là đơn vị kết nghĩa của Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật. Đây là buôn đồng bào dân tộc thiểu số với hơn 100 hộ, hơn 500 nhân khẩu, trong đó phần lớn các hộ còn nghèo.

     Thăm và làm việc với đại diện Chi bộ, Ban Tự quản, Đoàn thanh niên của Buôn Ea Chỗ, đồng chí Lê Văn Thành – Chi cục Trưởng Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật đề nghị Chi bộ buôn làm tốt công tác nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của bà con, phát huy vai trò của Ban tự quản thôn buôn, Đoàn thanh niên, hội phụ nữ... nhằm phổ biến tuyên truyền các chính sách của Đảng và Nhà nước cho bà con trong buôn. Đồng chí cũng đề nghị toàn thể bà con nâng cao tinh thần, trách nhiệm trong việc phòng chống dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trận tự nông thôn, bên cạnh đó cũng đảm bảo các giải pháp phát triển kinh tế trong năm 2021 cho bà con trong buôn.

Trao tặng các suất quà tình nghĩa cho bà con Buôn Ea Chỗ

     Đoàn công tác cũng đã trao đổi với đại diện Chi bộ, Ban Tự quản, Đoàn thanh niên của buôn về các giải pháp phát huy cơ sở vật chất của buôn để phát triển nông nghiệp; các giải pháp để phát huy hiệu quả công tác kết nghĩa giữa hai đơn vị.

Một số hình ảnh hoạt động

Nguồn: Phòng Thanh tra, pháp chế

© 2015 Bản quyền thuộc về CHI CỤC TRỒNG TRỌT VÀ BẢO VỆ THỰC VẬT ĐẮK LẮK
Số 11 Hùng Vương - Phường Tự An - TP. Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk
Ði?n tho?i: 0262.3.852.747 - Fax: 0262.3.813.408
Email: diennk@nnptnt.daklak.gov.vn
Thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin - Viễn thông Ðăk Lăk